Searching...
Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

Tư vấn công bố thực phâm nhập khẩu

Trọng Tín Law chuyên cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm nhập khẩu, là đơn vị uy tín hỗ trợ khách hàng nhanh chóng đưa sản phẩm thực phẩm nhập khẩu ra thị trường lưu hành tự do. Để đảm bảo an toàn thực phẩm, đảm bảo quyền lợi cũng như nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng thì buộc các sản phẩm này phải được công bố chất lượng. Nếu đây là công việc dễ dàng thì không có gì phải nói cả, trên thực tế để nhanh chóng công bố sản phẩm thực phẩm lại không phải chuyện đơn giản. Bởi hầu hết những doanh nghiệp, công ty, tổ chức, hay cá nhân.. kinh doanh mặt hàng này không có kinh nghiệm trong hoạt động công bố thực phẩm nhập khẩu này, cho nên phải tìm đến một công ty, một đơn vị uy tín để giúp đỡ nhanh chóng đưa sản phẩm ra thị trường cung cấp. Kết quả của hoạt động này phụ thuộc rất nhiều vào hồ sơ công bố, cho nên quý khách cần có bộ hồ sơ đạt tiêu chuẩn và mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là thành phần mà một bộ hồ sơ cần phải có:
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (doanh nghiệp nhập khẩu, ghi rõ ngành nghề kinh doanh thực phẩm);
  • Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm;
  • Bản tiêu chuẩn cơ sở do DN ban hành và có đóng dấu của DN;
  • Nhãn sản phẩm có đóng dấu của Doanh nghiệp;
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm (CA);
  • Bản thành phần công thức theo tỷ lệ 100%;
  • Giấy chứng nhận bán hàng tự do (free sale) đối với thực phẩm nhập khẩu là: hương liệu, phụ gia thực phẩm, chất bảo quản thực phẩm, thực phẩm chức năng.
Nếu như sản phẩm của bạn mà chưa có kiểm nghiệm thì quý khách cần làm kiểm nghiệm tại cơ quan có chức năng kiểm nghiệm sản phẩm và bổ xung giấy kết quả đó vào hồ sơ công bố thực phẩm nhập khẩu trên. Khi sử dụng dịch vụ của Trọng Tín Law, đồng nghĩa là chúng tôi sẽ trực tiếp xây dựng hồ sơ, không để quý khách phải bận tâm, và chắc chắn kết quả sẽ tốt nhất. Nếu có vấn đề thắc mắc cần hỗ trợ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tư vấn viên của Trọng Tín Law hoặc tham khảo nội dung bài viết tại Website của Trọng Tín Law tại địa chỉ: công bố thực phẩm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét