Searching...
Thứ Năm, 11 tháng 6, 2015

Dịch vụ đăng ký mỹ phẩm

Đăng ký mỹ phẩm là công việc mà các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mỹ phẩm cần phải làm để sản phẩm mỹ phẩm đó được công nhận với cơ quan chức năng, đảm bảo mỹ phẩm an toàn cho người sử dụng. Dịch vụ đăng ký mỹ phẩm của Trọng Tín Law sẽ hỗ trợ quý khách đăng ký mà không vướng mắc bất kỳ thủ tục, rào cản pháp lý nào.

Những yêu cầu khi làm đăng ký hay cong bo my pham sẽ được Trọng Tín Law cung cấp, tư vấn kỹ hơn khi quý khách liên hệ. Nhưng Trọng Tín Law cũng xin đưa ra một số nội dung để quý khách nắm rõ trước khi tiến hành xây dựng hồ sơ làm đăng ký sản phẩm mỹ phẩm này.
+ Qúy doanh nghiệp cần xác định, sản phẩm mỹ phẩm đăng ký là loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài hay được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam;
+ Thu thập đầy đủ các giấy tờ đi kèm mỹ phẩm từ nhà sản xuất, nếu yêu cầu về hồ sơ có các loại giấy tờ mà không có trong danh sách đi kèm đó thì quý khách cần phải yêu cầu nhà cung cấp cung cấp giấy tờ đó.

Để đảm bảo bộ hồ sơ làm công bố đạt tiêu chuẩn yêu cầu đưa ra, quý khách nên sử dụng dịch vụ công bố mỹ phẩm của Trọng Tín Law, bởi chúng tôi có kinh nghiệm cộng với vốn kiến thức nhiều năm chắc chắn sẽ có những phương án nhằm thúc đẩy quá trình đăng ký mỹ phẩm được nhanh chóng, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét