Searching...
Thứ Hai, 27 tháng 7, 2015

Xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm

Trong thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay, hoạt động kinh doanh đã và đang diễn ra rất sôi động, nhiều nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp sản xuất... các sản phẩm liên quan tới thực phẩm ăn uống. Và tiêu trí đặt ra khi đi vào hoạt động của các cơ sở sản xuất, nhà hàng, khách sạn đó là phải đáp ứng đủ điều kiện vệ sịnh an toàn thực phẩm. Cấp giấy phép vệ sinh chính là công việc mà cơ quan chức năng làm nhằm khẳng định rằng cơ sở sản xuất, nhà hàng hay khách sạn đó đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm được đề ra.


Mỗi ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ liên quan tới thực phẩm khi xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ được cấp bởi các cơ quan chức năng khác nhau do đó thủ tục để xây dựng hồ sơ cũng sẽ khác nhau. Để lấy ví dụ, chúng tôi xin cung cấp thông tin thủ tục đối với sản phẩm nông nghiệp khi xin giấy phép thì cần phải cung cấp các giấy tờ sau:
+ Đơn xin giấy phép, cam kết,… (Do Luật Trọng Tín soạn thảo)
+ Báo cáo hiện trạng điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm ; (Luật Trọng Tín hỗ trợ xây dựng)
+ Bảng mô tả cơ sở vật chất của công ty (Do Luật Trọng Tín soạn thảo)
+ Tối thiểu 05 người (trong đó có chủ cơ sở) đã qua tập huấn về VSATTP, có giấy khám sức khỏe, và giấy khám vi sinh. (Nếu cơ sở kinh doanh lớn thì số lượng nhân viên tùy theo quy mô). Nếu quy mô nhỏ quá thì là 3 người.
+ Bản sao ĐKKD có kinh doanh ngành nghề thực phẩm;
+ Báo cáo kết quả khắc phục sai lỗi nếu có (Do Luật Trọng Tín soạn thảo)

Với dịch vụ của Trọng Tín Law, khi triển khai dịch vụ, ngoài việc tư vấn thì chúng tôi còn hỗ trợ quý khách đánh giá sơ bộ về sơ sở vật chất, con người... xem có đáp ứng đủ điều kiện hay không trước khi thanh tra nhà nước xuống kiểm tra sát hạch. Vì vậy để mang lại hiệu quả cao nhất khi xin giấy phép vsattp xin vui lòng liên hệ ngay với Trọng Tín Law nhé.